Dịch vụ in băng rôn, chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo ấn tượng tại Verschluss

In simili, làm bảng hiệu, làm chữ nổi inox, in băng rôn,… tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp uy tín và chất lượng tại Verchluss.

Verschluss là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo. Có thể kể đến một vài dịch vụ mà công ty này đem đến cho khách hàng bao gồm pano, standee, lightbox, led, in decal, Uv, PP…. Trong đó, Verschluss hướng tới 3 dịch vụ chính bao gồm: In băng rôn, làm bảng hiệu và làm chữ nổi inox tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, công ty có đến 299 khách hàng, 4.680 bản thiết kế, 4.452 bảng quảng cáo và gần 5.200 bản in.

Dịch vụ in băng rôn – nơi tỏa sáng của dịch vụ in băng rôn số 1

Dịch vụ in băng rôn tại Verschluss
Dịch vụ in băng rôn tại Verschluss.

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả phải có khả năng ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh của mình với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp cận. Một trong những công cụ đắc lực giúp thương hiệu gần hơn với khách hàng đó chính là những chiếc băng rôn quảng cáo với công nghệ chất lượng cao.

Các chất liệu in băng rôn quảng cáo phổ biến bao gồm chất liệu bạt Hiflex, PP, vải Canvas… Dịch vụ in băng rôn tại Verschluss được làm ra đều chứa đựng một giá trị cốt lõi riêng. Sản phẩm có màu sắc nổi bật , bền màu, sắc nét, trung thực và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế băng rôn độc đáo, sản phẩm được bảo hành nếu có sai sót, dễ dàng để bảo quản và tháo rời trong quá trình vận chuyển đến nơi khác…

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh khác ngày càng phát triển. Đặc biệt, việc đầu tư vào làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng lên. Verschluss chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo như: In bảng hiệu điện tử với hình ảnh, màu sắc kết hợp với hiệu ứng phong phú. In bảng hiệu bạt với nhiều chất liệu, ưu điểm của hình thức này là chi phí thấp mà tuổi thọ lại khá cao…

Bảng in bằng bạt Hiflex
Bảng in bằng bạt Hiflex.

Chữ nổi inox – “thứ vũ khí sắc bén” trong mọi chiến dịch quảng cáo

Nếu chịu khó quan sát, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra xu thế trong việc tạo ra các tấm bảng, biển hiệu quảng cáo. Tiêu chí để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ bền theo thời gian và hiệu quả mà nó mang lại.

“Chất liệu quyết định hình thức, hình thức quyết định hiệu quả”, “cơn lốc” chữ nổi inox kể từ khi ra đời đã nâng quảng cáo lên một tầm cao mới.

Chữ nổi sau khi gắn đèn led
Chữ nổi sau khi gắn đèn led.

Verschluss cung cấp cho khách hàng các loại chữ nổi như inox trắng 201, 304, inox vàng 304, inox được lồng mặt mica… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng.